Đèn pha Led chiếu sáng công nghiệp,đèn pha led 100W,50W

Tháng Mười Một 6, 2015 9:18 sáng

Công ty Hikaru chúng tôi cung cấp và phân phối các loại đèn chiếu sáng chính hãng chất lượng cao. Hiện nay do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, Hikaru chúng tôi đã mở văn phòng đại diện tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Để sản phẩm chiếu sáng Hikaru chúng tôi đến được với khách hàng và doanh nghiệp, chúng tôi có nhiều cửa hàng và đại lý phân phối trên toàn quốc. Bài viết này, Hikaru xin giới thiệu đèn pha Led chiếu sáng ngoài trời.

Hikaru phân phối đèn pha Led chiếu sáng ngoài trời .

den-pha-led-100W

Hiên nay công nghệ đèn Led là công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, với nhiều tính năng ưu việt, cho chất lượng ánh sáng tốt nhất, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Hơn nữa đèn Led tiêu thụ năng lượng rất thấp, chỉ bằng 65% so với đèn thông thường. Với thiết kế nhỏ gọn , trang nhã và hiện đại, chắc chắn đèn pha Led ngoài trời Hikaru sẽ chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Đèn pha Led đước sử dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống như chiếu sáng đô thị, đường phố, cầu đường, bến cảng, sân bay, bến bãi , khu công nghiệp . Do đèn pha chiếu sáng tiêu thụ ít nâng lượng, thời gian chiếu sáng lâu lên tới 20000h , dễ dàng bảo trì ,… do vậy đèn pha Led là sự lựa chọn số 1.

Mức công suất : đèn pha led 50W , đèn pha Led 100W ,đèn pha led 400W ,…

Sản phẩm liên quan :

>>> Tủ điện công nghiệp giảm giá

>>> đèn sân vườn giá rẻ nhất

 

chia sẻ :Share on Google+Share on TumblrTweet about this on TwitterShare on Facebook
Tags: , ,