Phân phối thiết bị chiếu sáng cột-đèn sân vườn trang trí

Tháng Một 11, 2016 6:42 chiều

Ngày nay nhu cầu chiếu sáng không chỉ giới hạn trong gia đình, mà chiếu sáng đã lan tỏa tất cả các lĩnh vực của cuộc sống như dịch vụ, công nghiệp, sản xuất, trang trí , phục vụ nhu cầu phúc lợi xã hội.Hikaru Việt Nam ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao nhất. Đem nguồn ánh sáng tương lai, phát triển cho xã hội. CHúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng số 1 hiện nay tại Việt Nam.

Các loại trụ đèn chiếu sáng sân vườn (cột đèn trang trí) của chúng tôi khi được sản xuất phải trải qua rất nhiều khâu kiểm định chặt chẽ từ những khâu lựa chon vật liệu đến khâu sản xuất. Hiện nay các sản phẩm đèn trang trí của chúng tôi đã có rất nhiều mẫu mới với nhiều kiểu đẹp và lạ mắt. Được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

 

Trụ đèn chiếu sáng sân vườn ngoài trời
Trụ đèn chiếu sáng sân vườn ngoài trời

Trụ đèn chiếu sáng sân vườn luôn là một sự lựa chọn lí tưởng của sân vườn nhà bạn. Nó kết hợp đèn trang trí ngoài trời giúp cho ngôi nhà của bạn lung linh hơn trong đêm tối. Những buổi tiệc ngoài trời, hay những lúc ngồi bên nhau ánh đèn làm cho ta có cảm giác lãng mạn gần gũi nhau hơn.

Hãy để cho những cột đèn trang trí sân vườn, đèn trang trí của chúng tôi thực hiện điều đó. Đèn sân vườn được sử dụng rất nhiều trong sân vườn,ở những lối đi khi trời tối nên sử dụng những loại đèn trang trí như đèn nấm comet, đèn nấm bách tán hay đèn cây thông.

Đối với những con đường có cây xanh hai bên đường nên sử dụng kết hợp cả cột thép chiếu sáng và cột đèn trang trí bởi nhiều đoạn cột đèn chiếu sáng bị che phủ bởi cây xanh do vậy cần những ánh sáng của cột đèn trang trí để chiếu sáng.

Trụ đèn chiếu sáng nhúng kẽm côn tròn và đa giác côn có độ cao từ 3m đến 50m, sử dụng cho chiếu sáng đường phố, đường giao thông, khu dân cư, khu công nghiệp, bãi đỗ xe, sân bay, bến cảng, nhà ga, quảng trường, cầu vượt, sân vận động…
– Trụ đèn trang trí đúc gang, nhôm… trang trí cảnh quan: Công viên, sân vườn, khu vui chơi giải trí, đường dạo, quảng trường…

 

chia sẻ :Share on Google+Share on TumblrTweet about this on TwitterShare on Facebook