GIỚI THIỆU

logo-hikaruLời đầu tiên CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HIKARU  xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào tới các quý khách hàng trân trọng nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HIKARU của chúng tôi chuyên sản xuất về thiết bị chiếu sáng như: Đèn cao áp, cột thép, dây cáp điện, đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, trạm biến áp …

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HIKARU được thành lập từ năm 2014. Nhận được sự quan tâm của các quý khách hàng và cùng với những kinh nghiệm tích lũy được CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HIKARU đã áp dụng mô hình sản xuất các thiết bị chiếu sáng để phục vụ cho mọi người.

Để không phụ lòng tin tưởng của mọi người công ty chúng tôi đặt ra mục tiêu cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt tiết kiệm điện năng, an toàn cho người dùng và đặc biệt hơn là tiết kiệm chi phi tối đa. Đối với các bạn hàng CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HIKARU sẽ tin cậy hợp tác lâu dài chặt chẽ mang lại sự ổn định đúng như tôn chỉ của ban lãnh đạo của công ty:

“ Đến đúng nơi, mua đúng chỗ “

Công ty chúng tôi cam kết xây dựng theo hệ thống quản lí chất lượng theo ISO 9001 : 2008

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Tuân thủ các định chế pháp luật và tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam cũng như Quốc tế nhằm đảm bảo chắc chắn chất lượng các sản phẩm do CTC Việt Nam cung cấp.

Tăng cường thiết lập các mối quan hệ với các đối tác trong nước nhằm tạo nên sức mạnh tập thể khi cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài.

Không ngừng đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự phát triển của Đất nước nói chung và của ngành Điện nói riêng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HIKARU xin cảm ơn đèn tòan thể các quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ đến công ty, và chính Quý khách đã cho chúng tôi cơ hội tồn tại và vượt qua mọi thách thức mới được như ngày hôm nay.

Chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ luôn ủng hộ chúng tôi để chúng tôi nâng cao phát triển và hoàn thiện năng lực phục vụ tốt hơn để đáp ứng lại sự quan tâm của quý vị.

“ Sự thành công của chúng tôi không thể thiếu Quý vị “

cot-den-san-vuon-pine

chia sẻ :Share on Google+Share on TumblrTweet about this on TwitterShare on Facebook